Top 3 thương hiệu rang cà phê ngon nhất hiện nay

Cà phê là thức uống được rất nhiều người ưa chuộng trên khắp thế giới. Chính vì thế, có hàng loạt thương hiệu lớn, nhỏ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.  Vậy nên, dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 thương hiệu rang cà phê ngon nhất hiện nay.

Rang gia công cà phê

Thương hiệu Starbucks

Một cái tên vô cùng quen thuộc với tất cả tín đồ cà phê trên thế giới. Starbucks được bắt nguồn từ đất nước Mỹ, và hiện nay có hơn 20.000 cửa hàng tại 61 quốc gia trên thế giới với 150.000 nhân viên. Do vậy, quy trình làm ra từng ly cà phê của Starbucks đều phải đạt chuẩn bởi ảnh hưởng của thương hiệu này trong lòng người dùng là rất lớn.

“Ông lớn” Starbucks luôn mang đến những trải nghiệm khó quên
“Ông lớn” Starbucks luôn mang đến những trải nghiệm khó quên

Từ năm 1971, Starbucks đã bắt đầu rang cà phê bằng những cách thủ công, giúp cho cà phê có được hương vị đặc trưng. Và thương hiệu lớn này đã rất thành công trong việc “gửi gắm” các loại hương vị cà phê tạo ra tới tâm lý khách hàng. Nhờ cách rang này mà những hạt cà phê của Starbuck có nhiều mùi vị và màu sắc khác nhau so với những thương hiệu khác.

Theo khảo sát của các chuyên gia, hạt cà phê của Starbuck sau khi rang sẽ bị mất khoảng 18 – 25% trọng lượng hạt. Sau đó, chúng sẽ được xay để chế biến thành những ly cà phê. Starbucks đã có riêng một dòng sản phẩm cà phê rang Starbucks Roast. Dòng cà phê này được phân loại theo ba chế độ rang Starbucks Blonde Roast, Medium Roast và Dark Roast nên chúng luôn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên là một thương hiệu cà phê lớn của Việt Nam đang vươn mình ra thế giới. Thương hiệu này mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng như cà phê hạt, cà phê hòa tan, cà phê rang xay,… Tất cả các dòng cà phê mà Trung Nguyên cung cấp cho khách hàng đều được áp dụng một quy trình rang xay đạt chuẩn. Chất lượng của hạt cà phê sau khi rang từ màu sắc đến mùi hương đều đạt chuẩn. Vậy nên hương vị của cà phê Trung Nguyên luôn mang đến ấn tượng cho khách hàng.

Trung Nguyên Legend đang trên đà phát triển tới tầm cao mới
Trung Nguyên Legend đang trên đà phát triển tới tầm cao mới

Dòng cà phê rang xay thông thường bao gồm cà phê khát vọng chữ I, cà phê chinh phục chữ S, cà phê House Blend. Các dòng cà phê này đã chinh phục được khẩu vị của những khách hàng thích sự đậm vị, nguyên chất, ít pha trộn. Hiện nay, cà phê Trung Nguyên đã cho ra đời rất nhiều loại cà phê với nhiều hương vị. Và Trung Nguyên đã, đang thành công trên chính thị trường Việt Nam và quốc tế.

Thương hiệu Nguyen Chat Coffee

Nguyen Chat Coffee là một thương hiệu cà phê của người Việt, cho người Việt và do người Việt. Được biết rằng quy trình rang xay của Nguyen Chat Coffee được diễn ra nghiêm ngặt điều này đảm bảo vệ sinh qua từng gói cà phê khi tới tay khách hàng. Công nghệ rang xay hiện đại với những hạt cà phê nguyên chất được kiểm định đầu vào, Nguyen Chat Coffee đã mang đến cho khách hàng những ly cà phê sánh quyện, đậm đặc cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ. Bên cạnh đó đảm bảo nguồn cà phê sạch, nguyên chất đến tay người tiêu dùng. Góp phần tạo nên một văn hóa cà phê sạch tại Việt Nam.

Nguyen Chat Coffee là thương hiệu vua cà phê sạch

Giá cả của 3 thương hiệu lớn trên có phần trội hơn so với các thương hiệu nhỏ lẻ khác trên thị trường. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng, mức giá bạn bỏ ra sẽ nhận lại được chất lượng tương xứng trong từng giọt cà phê.

Trên đây là những thông tin về top 3 thương hiệu rang cà phê ngon nhất hiện nay. Bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo và trải nghiệm những loại cà phê này để tận hưởng những hương vị đậm chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng