Tìm hiểu về cà phê giao tận nơi – Cà phê mang đi về

Giao Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc của nhiều người trên Thế giới. Trong đó không thể không kể đến Việt Nam. Với thói quen nhâm nhi tách cà phê mỗi sáng nhưng có rất nhiều những khách hàng không kịp ghé quán cà phê để uống vì không có thời gian. Vậy thì hãy tìm hiểu về cà phê giao tận nơi – Cà phê mang đi về đang trở thành dịch vụ hot hiện nay.

Cà phê giao tận nơi

Tên gọi của chúng dường như đã nói lên tất cả về sản phẩm cà phê này. Loại hình kinh doanh này ngày càng phổ biến với cuộc sống và nhu cầu của người dùng. Để kinh doanh cà phê giao tận nơi, cửa hàng cần chuẩn bị đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp. Bởi hầu hết họ sẽ tuyển những nhân viên giao hàng có kinh nghiệm, biết nhiều tuyến được và đảm bảo được an toàn cho hàng hóa.

Rang cà phê giá rẻ hcm

Cà phê giao tận nơi trở thành dịch vụ hot hiện nay
Cà phê giao tận nơi trở thành dịch vụ hot hiện nay

Ngoài ra, các cơ sở cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cần phải thành lập website đặt hàng hoặc đường dây nóng để khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng. Website bán hàng cần uy tín, nhanh chóng và đảm bảo không bị lộ thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị đầy đủ ly, cốc để đóng gói. Các ly, cốc phải đảm bảo được làm từ các nguyên liệu hợp vệ sinh, không sử dụng hóa chất độc hại.

Với cà phê giao tận nơi, nhân viên giao hàng cần có trình độ pha chế nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từng cốc cà phê. Điều này giúp đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng và đến tận tay khách hàng những ly cà phê nóng, lạnh đúng nhu cầu.

Khi sử dụng cà phê giao tận nơi khách hàng sẽ phải mất một khoản tiền ship kèm theo đơn hàng. Ngoài ra, có thể sẽ được miễn phí ship theo quy định tùy vào mức giá đơn hàng của cửa hàng đề ra.

Cà phê mang đi về

Cà phê mang đi - một mô hình kinh doanh độc đáo
Cà phê mang đi – một mô hình kinh doanh độc đáo

Một mô hình kinh doanh mới lạ với việc khách hàng có thể mang cà phê đi về để tiết kiệm được thời gian. Mô hình này thường chuẩn bị một chiếc xe bán cà phê lưu động ở ngay trước cửa quán để khách hàng có thể linh hoạt trong quá trình mua để tránh tốn thời gian khi gửi xe và bước vào quán chờ đợi.

Khi sử dụng cà phê mang đi về bạn có thể tận mắt nhìn thấy từng công đoạn pha cốc cà phê của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị những chiếc ly nhựa, cốc giấy sử dụng 1 lần xinh xắn, gọn nhẹ mà không hề bị đổ cà phê ra ngoài.

Hơn hết, cà phê mang đi về còn bán inh động ở từng địa điểm giúp cho khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Khi sử dụng cà phê mang đi về bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản ship nào sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ.

Cả hai loại cà phê trên đều được người dùng Việt ưa chuộng rất nhiều bởi tính linh hoạt, độ thuận tiện mà chúng mang lại. Bạn có thể yên tâm về hương vị và chất lượng của chúng, bởi chúng vẫn được pha chế theo cách thức và nguyên liệu đó. Chúng rất phù hợp với dân công sở làm việc bận rộn mà vẫn muốn nhâm nhi một tách cà phê để sảng khoái tinh thần.

Cốc giấy là loại cốc được sử dụng nhiều khi mua cà phê theo 2 hình thức này
Cốc giấy là loại cốc được sử dụng nhiều khi mua cà phê theo 2 hình thức này

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc tìm hiểu về cà phê giao tận nơi – Cà phê mang đi về. Bạn đọc có thể sử dụng cả hai loại này để có thể trải nghiệm được những dịch vụ độc đáo mà chúng mang lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng