RangCafe.vn với phương châm – NHÀ MÁY CÀ PHÊ CỦA RIÊNG BẠN


Hàm ý chúng tôi là cánh tay nối dài của quý khách hàng và bạn sẽ không còn lo lắng về nguyên liệu đầu vào nữa, bạn chỉ việc lo đầu ra, thương hiệu và cách bán hàng, nguyên liệu đầu vào chất lượng số 1 với giá rẻ nhất đã có chung tôi lo
Ngành công nghiệp về cafe được định giá tỷ đô, và nó là miến bánh ngon cho các nhà đầu tư, các thương hiệu thành công cafe nổi tiếng thế giớivà trong nước đã rất thành công… Tuy nhiên cũng nhiều nhà đầu tư nếm thất bại khi thị trường đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Hiện nay có hai mô hình xây dựng kế hoạch kinh doanh sản phẩm cafe

Vậy bài toán nào sẽ hiệu quả dành cho bạn? Chúng ta nên liệu cơm gắp mắm

Nếu đơn giản nghĩ rằng:Kinh doanh cà phê nguyên chất sạch thì chỉ mua các loại máy rang, xay, đóng gói bao bì rồi đem ra bán – thì sẽ rất nguy hiểm!

Sẽ rất khó khăn và hàng ngàn vấn đề sẽ phát sinh đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất café, chưa kể sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí . Bên cạnh đó phải am hiểu sâu sắc về cách rang xay và đặc điểm cà phê

Nếu nguồn lực tài chính có hạn, quy mô kinh doanh vừa phải, hoặc là một chủ quán, bạn không nên bỏ ra quá nhiều tiền đầu tư nhà xưởng hoặc máy móc.
Giải pháp tối ưu nhất là thuê rang gia công cà phê bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, lại đảm bảo cà phê chất lượng ngon, sạch, và sẽ có ngay khibạn cần.

Với slogan “NHÀ MÁY CAFE CỦA RIÊNG BẠN” chúng tôi muốn bạn không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sứcđể đầu tư nhà máy sản xuất cafe.
Nếu bạn giỏi về kinh doanh và am hiểu thị trường cafe thì hãy làm tốt nó , việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng “đế chế cafe “ của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà rang xay để gia công các sản phẩm cà phê uy tín – chuyên nghiệp, thì chúng tôi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” đấy. .