Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc

Trong cuộc sống hối hả như ngày nay, nhiều người dần mất đi những khoảng thời gian dành cho đam mê sở thích của chính mình. Và tôi, một người thuộc cộng đồng yêu thích thưởng thức cà phê cũng phải trải qua tình trạng như vậy. Khá lâu từ đây, tôi không còn đủ thời gian để tự tay rang những mẻ cà phê thật ngon và chuẩn gu mình nữa mà phải tìm đến những địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc để phục vụ cho sở thích của mình.

Hẳn nhiều người đam mê cà phê cũng gặp tình trạng như tôi nhỉ. Thấu hiểu tâm lý nên ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc nhất mà đích thân tôi từng mày mò tìm kiếm để có thể tìm được cơ sở rang cà phê thơm ngon như vậy. Và địa chỉ mà tôi muốn bật mí cho bạn đó chính là Nguyên Chất Coffee & Tea với một số thông tin mà tự tôi đã tìm hiểu được như sau:

Hệ thống rang xay công nghệ cao

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc
Hệ thống rang xay chất lượng cao

Nguyên Chất Coffee & Tea đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo được thành phẩm thơm ngon, khắc phục những khuyết điểm của rang cà phê thủ công. Chỉ cần khởi động máy, cho cà phê vào và chờ đợi thành phẩm. Tất cả công đoạn đều được lập trình sẵn một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Thợ rang cà phê dày dặn kinh nghiệm

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc
Thợ rang kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm gắn bó lâu năm trong nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hương vị phù hợp với yêu cầu của bạn. Nguyên Chất Coffee & Tea luôn cố gắng tìm kiếm và thu nhận những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đào tạo cả những thế hệ mới để tiếp nối lâu dài chuỗi vận hành.

Bạn thắc mắc liệu rằng cà phê rang xong có hợp gu mình?

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc
Cà phê sau khi rang xay có đáp ứng gu thưởng thức của bạn

Câu trả lời là chắc chắn có rồi nhé. Đầu tiên đối với nguồn nguyên liệu chính là hạt cà phê. Bạn hoàn toàn có thể tự mang ở nhà đến hoặc chọn mua ngay cà phê nguyên chất thuần khiết của chính cơ sở. Sau đó đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn xem gu thưởng thức của bạn như nào để điều chỉnh phù hợp. Một điều đặc biệt là Nguyên Chất Coffee & Tea có tới hơn 300 công thức rang cà phê khác nhau, đảm bảo chắc chắn rằng sẽ có hương vị mà bạn mong muốn nhé.

Khả năng phục vụ khách hàng và ưu đãi hấp dẫn

Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn và báo giá về dịch vụ rang cà phê. Cứ yên tâm về giá dịch vụ nhé, bởi vì bạn có thể sở hữu mức giá có một không hai ở đây đấy. Tiếp đến người ta sẽ tư vấn cho bạn về nguồn nguyên liệu cà phê tốt nhất. Thăm hỏi về gu cà phê của bạn là gì để từ đó xác định ra công thức hợp lý và cho bạn dùng mẫu thử của công thức đó. Trong quá trình rang bạn hoàn toàn có thể đứng quan sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi ra lò. Rồi sau đó mới đóng gói bảo quản cà phê thành phẩm cho bạn. Một điều mà tôi cảm thấy thích nhất đó là ưu đãi xay cà phê miễn phí cho khách hàng nào có nhu cầu nhưng với nguồn hàng của khách mang đến và Nguyên Chất Coffee & Tea không chịu phí vận chuyển nào. Quá là tuyệt vời và đáng để thử phải không các bạn đây.

Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc
Phục vụ chu đáo nhiệt tình

Trên đây là Địa chỉ rang gia công cà phê uy tín toàn quốc mà tôi đã tìm hiểu kĩ càng và tin dùng bấy lâu nay. Tôi đã chọn Nguyên Chất Coffee & Tea, còn bạn thì sao? Nếu có thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn cho tôi. Tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng