Các ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay

Ý tưởng kinh doanh luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của các quán cà phê. Bởi vậy, để có thể duy trì và phát triển quán, đòi hỏi bạn phải có những ý tưởng kinh doanh thật sáng tạo và độc lạ. Thế nhưng, việc đưa ra những ý tưởng này lại không hề dễ dàng. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu các ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay.

Ý tưởng kinh doanh cà phê câu lạc bộ

Hầu hết mỗi quán cà phê đều sẽ sở hữu một phong cách và nét riêng của quán đó. Vì thế, có thể nói rằng các đối tượng khách hàng của những quán cà phê sẽ có những sở thích và cá tính khác nhau. Vậy, tại sao chúng ta không kết nối những con người có chung niềm yêu thích và đam mê này lại với nhau để họ có thể giao lưu, chia sẻ và trò chuyện cùng nhau.

Ý tưởng kinh doanh cà phê
Ý tưởng kinh doanh cà phê câu lạc bộ là một trong các ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay được nhiều người quan tâm nhất

Vì thế, một trong các ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay đang được đông đảo mọi người yêu chuộng chính là mô hình cà phê câu lạc bộ. Ở mô hình này, bạn có thể thu hút hoặc sáng lập ra những câu lạc bộ sau đây:

  1. Câu lạc bộ yêu sách
  2. Tiếng anh giao tiếp
  3. Học tiếng Nhật cùng mina
  4. Câu lạc bộ làm bánh
  5. Câu lạc bộ đam mê nấu ăn
  6. Câu lạc bộ ghét mẹ chồng

Ý tưởng kinh doanh cà phê nhạc sống

Bên cạnh những bạn nhạc đã được thu sẵn và công chiếu trên các phương tiện truyền thông, khách hàng thường thích được giao lưu và nghe trực tiếp những bản nhạc mà mình yêu thích ở ngoài đời hơn. Bởi lẽ, nhạc sống thì luôn sống động và khiến người ta phải cháy hết mình.

Ý tưởng kinh doanh cà phê
Ý tưởng kinh doanh cà phê nhạc sống mang lại doanh thu vượt ngoài mong đợi cho các chủ quán

Hơn nữa, với mô hình kinh doanh trong các ý tưởng về kinh doanh như cà phê nhạc sống, bạn hoàn toàn có thể phụ thu thêm phí âm nhạc. Vì thế, bạn vừa có thể bán âm nhạc mà lại có thể kinh doanh đồ uống. Do đó, với mô hình này, nguồn doanh thu nhận được sẽ vô cùng hậu hĩnh đấy.

Ý tưởng kinh doanh cà phê bói tarot

Ý tưởng bói bài tarot trong không gian quán cà phê nghe thật mới lạ và có mang chút ma mị đúng không nào? Tuy nhiên, đây lại là mô hình mà các tín đồ tarot vô cùng thích thú. Bởi lẽ, hầu như những người cùng có chung sở thích này vẫn chưa thành lập một cộng đồng nào trên Việt Nam.

Khi tới đây, khách hàng của bạn sẽ được những chuyên gia tarot xem bài và mang tới những thông điệp quý giá mà thần bài muốn mang tới. Bên cạnh đó, khi kinh doanh theo mô hình này, quán cà phê của bạn không những là địa điểm để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon mà còn là nơi gắn kết những người đam mê muốn học hỏi bộ môn xem bói này.

Nói chung, các ý tưởng về kinh doanh cà phê hiện nay rất đa dạng và phong phú và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm chung của các ý tưởng này chính là sự độc và lạ. Do đó, hãy luôn sáng tạo và vượt ra khỏi khuôn khổ cũ để tìm được những điều mới mẻ và hấp dẫn nhất nhé. Qua những ý tưởng kinh doanh trên, hy vọng bạn sẽ tìm được mô hình kinh doanh ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng