Các vật dụng cần có ở quầy thu ngân

Có thể nói, quầy thu ngân chính là địa điểm quyết định việc quán của bạn có thể níu chân khách hàng ở lại và quay trở lại vào những lần tiếp theo hay không. Việc tìm hiểu các vật dụng cần có ở quầy thu ngân đồng thời tiến hành sắp xếp, bày trí chúng sao cho gọn gàng, tiện nghi, lạ mắt sẽ rất dễ ghi điểm trong mắt mọi người bởi đây chính là cánh cửa mà khách gặp đầu tiên khi đến quán cũng như cuối cùng khi khách hàng rời đi. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một vài vật dụng then chốt ở quầy thu ngân giúp bạn xua tan mọi nỗi lo khi bắt tay vào việc mở quán cà phê cho riêng mình.

cac-vat-dung-can-co-o-quay-thu-ngan

Vật dụng cần có ở quầy thu ngân

Tại sao cần tìm hiểu các vật dụng cần có ở quầy thu ngân?

Quầy thu ngân tưởng chừng chỉ là nơi thu tiền và trả lại tiền cho khách hàng nhưng để khách hàng chủ động quay lại lần 2, lần 3, lần thứ n… thì quầy thu ngân chính là mấu chốt của vấn đề. Quầy thu ngân để lại ấn tượng tốt khi nhân viên có thái độ hòa nhã, bảng menu phong phú, rõ ràng từ tên gọi đến giá cả, đa dạng phương thức thanh toán nhanh chóng, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, đồ vật trên bàn được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp người thanh toán khi nhìn vào thấy được sự hài hòa trong các khâu cũng chính là một dạng năng lượng giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi bước vào quán. Vậy nên, việc quan sát, tìm hiểu các vật dụng cần có ở quầy thu ngân từ người đi trước hay sách báo là điều vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt là đối với những người chập chững kinh doanh quán cà phê.

cac-vat-dung-can-co-o-quay-thu-ngan

Tại sao lại cần tìm hiểu về vật dụng cần có ở quầy thu ngân 

Một số vật dụng cần có ở quầy thu ngân bạn nên biết

+Máy tính tiền: Công việc chính của một thu ngân chính là tính tiền cho khách, tuy nhiên, có những lần bộ phận thu ngân đã làm mất điểm của quán trong mắt khách hàng bởi thời gian thanh toán lâu, biên lai không rõ ràng, thiếu tính minh bạch về giá cả… Máy tính tiền ngày nay đã được sáng tạo một cách hiện đại giúp hóa đơn cũng được đưa tới tay khách hàng ngay sau khi họ chọn món xong.

+Ngăn kéo đựng tiền: Đây là một vật dụng quan trọng tại quầy thu ngân bởi khi thanh toán, thu ngân thường xuyên phải trả lại tiền dư cho khách hàng. Việc lắp đặt ngăn kéo đựng tiền giúp quầy thu ngân có thể phân loại, sắp xếp các mệnh giá tiền một cách khoa học, phẳng tắp giúp việc trả lại trở nên thật dễ dàng, tránh nhầm lẫn, tính thẩm mĩ, khoa học cũng được tăng lên khi những đồng tiền được trả lại không bị nhăn nhỏ. Bên cạnh đó, khi khóa ngăn kéo lại nếu không có chìa, người khác rất khó có thể mở được trong thời gian ngắn, giảm thiểu tình trạng thất thoát không đáng có.

+ Máy quẹt thẻ ngân hàng: Ngày nay, để tránh tình trạng bị rơi tiền hay móc túi, giúp thu ngân không phải chuẩn bị tiền lẻ để trả lại,  mọi người thường sử dụng thẻ ngân hàng trong quá trình thanh toán các mặt hàng. Vậy nên, máy quẹt thẻ ngân hàng là một vật dụng cần có ở quầy thu ngân. Việc bạn nói : “Cửa hàng chúng tôi chỉ thanh toán bằng tiền mặt” sẽ khiến một lượng khách hàng bị giảm đi đáng kể so với cửa hàng đồng ý thanh toán thông qua máy quẹt thẻ ATM.

+ Bảng menu: Ngày nay, một số cửa hàng đã áp dụng việc người mua lựa chọn đồ ăn, đồ uống ngay tại quầy thu ngân để nhân viên bộ phận này có thể xuất hóa đơn ngay cho khách hàng tránh tình trạng khách hàng sử dụng sản phẩm xong mới phát hiện bản thân quên mang tiền. Ngoài ra, bảng menu hiện nay không chỉ tồn tại 1 dạng truyền thống là viết tay trên bảng mà bảng menu giấy hay điện tử đã bổ sung thêm hình ảnh minh họa, giá cả niêm yết, công khai giúp khách hàng có thể lựa chọn một cách phù hợp thay vì phải hỏi quá nhiều hay cửa hàng phải thuê lượng nhân viên lớn hơn bao giờ hết.

+Tủ trưng bày: Tủ trưng bày quầy thu ngân thường sử dụng là chất liệu là thủy tinh trong suốt trưng bày một vài sản phẩm cửa hàng kinh doanh như cà phê, bánh…Điều này đã góp phần kích cầu mua hàng bởi trong lúc thanh toán, họ có thể quan sát thêm 1 vài thứ mà lúc mua sắm họ không để ý hay chưa thực sự quá ấn tượng. 

+Máy in bill: Công nghệ giao hàng ngày phát triển trên các app điện thoại nên bàn thu ngân nên cs một chiếc máy in bill nhằm rút ngắn thời gian thanh toán tránh ách tắc tại quầy thu ngân.

cac-vat-dung-can-co-o-quay-thu-ngan

Một số vật dụng cần thiết 

Trên đây là một số vật dụng cần có ở quầy thu ngân nhằm giúp việc thanh toán trở nên nhanh, gọn, đơn giản, an toàn hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn vững tâm hơn trong quá trình setup cửa hàng của mình giúp “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng