BẬT MÍ NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NGON ĐẲNG CẤP CỦA THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI

Sau đây, hãy cùng RangCafe điểm danh những hương vị cà phê ngon nhất thế giới nhé!
Top 5 hương vị cà phê ngon nổi tiếng toàn cầu
Cà phê Typica 
Arabica Typica là loại cà phê lâu đời nhất thế giới, đây chính là giống cà phê ngon đầu tiên được con người phát hiện.Typica có năng suất khá thấp, kích thước hạt nhỏ, mang hình bầu dục. Tuy nhiên, chất lượng của Typica được đánh giá là trên cả tuyệt vời. Vị đắng hơi ngọt và thêm chút chua nhẹ, cả 3 hòa quyện với nhau một cách ăn ý, tạo nên một hương vị mạnh mẽ mang tên “Hương vị của cuộc sống” – có ngọt bùi, đắng cay và sự chua chát.

Cà phê Geisha 
Geisha là giống cà phê vô cùng hiếm, hương vị của Geisha đã hoàn toàn chinh phục được tất cả những người sành nhất về cà phê trên thế giới. Loại cà phê ngon thần thánh này mang lại cho ta cảm giác không thể nào diễn tả bằng lời. Có chút gì đó ngọt ngào, hậu vị chua thanh và đắng dịu xen lẫn. Nhiều tín đồ của cà phê còn nhận xét Geisha có cả mùi trái cây chín như xoài, đu đủ, đào pha với mật ong, cỏ cây…

Cà phê Bourbon 
Loại cà phê ngon này có vị chua thanh hấp dẫn, đi kèm mùi thơm vô cùng quyến rũ. Hãy nhấp thử một ngụm, bạn sẽ thấy có cảm giác thật thích thú. Bourbon đã di thực và và được trồng ở miền cao nguyên nước ta lâu nay. Đây được đánh giá là giống cà phê thơm ngon hàng đầu của Việt Nam.

Cà phê Pacamara 
Một trong những loại cà phê ngon có hậu vị lưu luyến nhất chính là Pacamara. Đây là giống cà phê lai của chủng Pacas và chủng Maragogype, được tạo ra ở El Salvador. Kích cỡ của cà phê Pacamara rất lớn kể cả hạt và cây. Ở vị trí càng cao Pacamara càng mang lại chất lượng tốt và tròn vị hơn. Hương vị của Pacamara vô cùng đặc trưng, thể hiện tuyệt vời ở độ đắng dịu pha lẫn chua thanh. Đây được đánh giá là cảm giác thách thức người dùng khó tính nhất.

Cà phê Villasarchi 
Villasarchi được canh tác nhiều ở vùng thung lũng Sarchi phía Tây thành phố Costa Rica. Các nhánh của cây mọc xiên từ thân một góc 45 độ, phân tán một vùng lá bao phủ quanh cây rất cân đối. Trái của Villasarchi có tông màu đỏ sáng thật sự rất đẹp và hấp dẫn. Hương vị khá chua, xen lẫn với một độ đắng-ngọt huyền bí. Nó được đánh giá là một loại cà phê ngon hàng đầu của thế giới bởi mùi vị lạ lẫm, khác biệt.

Chuyến “du lịch” khám phá cà phê ngon của chúng ta tạm dừng ở đây nhé! Nếu có cơ hội, bạn cũng nên thưởng thức qua hương vị của những loại cà phê kể trên. Không những là một loại thức uống, nó còn là tinh hoa của tự nhiên và niềm tự hào của nhân loại đấy các bạn. Nếu không, vẫn còn một sự lựa chọn gần gũi với các bạn đấy, cuối tuần này, hãy ghé qua Rangcafe để nhâm nhi tách cà phê Espresso cùng những bản nhạc du dương nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rang cafe VN Liên hệ Khách hàng